Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm hóa hữu cơ
 • Phương pháp mới giải nhanh bài tập trắc nghiệm hóa hữu cơ

 • Phương Pháp Mới Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Hữu Cơ được biên soạn công phu, bài bản bởi tác giải Đỗ Xuân Hưng. Quyển sách được cập nhật phương pháp giải nhanh mọi dạng bài tập trắc nghiệm đã từng xuất hiện trong đề thi, đề kiểm tra.

 • Đăng ngày 29-07-2021 07:44:44 AM - 1703 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: 8935092813783
 • Giá bán: 175.000 đ
 • Khối lượng: 500 g

Phương pháp mới giải nhanh bài tập trắc nghiệm hóa hữu cơ

Đây là một trong những quyển sách tham khảo hóa học hữu cơ tốt nhất hiện nay với nhiều dạng bài tập trắc nghiệm và nhiều cách hướng dẫn giải bài tập trắc nghiệm được tác giả cập nhật, chia sẻ tới bạn đọc.
Các em học sinh có thể tham khảo là tài liệu ôn tập cũng như bổ sung thêm những kiến thức, kỹ năng còn thiếu của mình để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới.
Đối với thầy cô giáo, quyển sách như là một tài liệu tuyệt vời để bổ sung thêm nhiều loại câu hỏi và nhiều cách giải khác nhau.
Kỳ thi THPT Quốc gia đòi hỏi các em học sinh phải có khả năng tổng hợp kiến thức, phương pháp giải toán hóa học, phải biết vận dụng linh hoạt các phương pháp để tìm ra kết quả chính xác và nhanh nhất. Quyển sách để chia sẻ với các em học sinh trong quá trình ôn luyện, cũng như giúp các em học sinh sinh có được bộ tài liệu chuẩn trong kỳ thi THPT  Quốc gia sắp tới.  tác giả Nguyễn Xuân Hưng đã phối hợp với nhà sách Hồng Ân thành phố Hồ Chí Minh và nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội xuất bản bộ sách:

“Phương pháp mới giải nhanh bài tập trắc nghiệm - Hóa Học”

Bộ sách được chia làm 2 cuốn:
 • Hóa vô cơ
 • Hóa hữu cơ
Trong mỗi chuyên đề của bộ sách Chúng tôi biên soạn rất tỉnh vị và cập nhật những phương pháp giải nhanh nhất, mới, một nội dung mỗi chuyên đề của bộ sách gồm có:
Nội dung phương pháp:
 • Bài tập minh họa
 • Bài tập áp dụng
 • Bài tập tự luyện
Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho các em trong quá trình học tập,  rèn luyện kĩ năng giải nhanh bài toán hóa học và tự tin trong kỳ thi THPT sắp tới.
Trong khi biên soạn chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót,  Rất mong nhận được sự góp ý chân thành từ quý bạn đọc. Tác giả Hy vọng rằng cuốn sách sẽ là tài liệu cần thiết giúp các em chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.  cuối cùng, tác giả trong các em học sinh thi đạt điểm cao.
18 Chuyên đề 
Thông tin sách:

Công ty phát hành

Nhà Sách Hồng Ân

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

17 x 24 cm

Sách Theo Chuyên Đề

Hóa Hữu Cơ

Số Trang

544

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Tác Giả

Đỗ Xuân Hưng

Barcode

8935092813783

Thông tin nhà cung cấp:

Newshop - Mua sách hóa học trực tuyến

 

Thăm dò ý kiến

Oxit axit nào sau đây được dùng làm chất hút ẩm (chất làm khô) trong phòng thí nghiệm?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây