Tổng ôn tập hóa học 12 từ A-Z TYHH dành tặng ebook cho các em

Thứ hai - 19/06/2023 21:40
Tổng ôn tập hóa học 12 từ A-Z TYHH dành tặng ebook cho các em học sinh đang ôn thi tốt nghiệp THPT cần tìm tài liệu luyện thi đạt điểm cao. Tài liệu được chia thành từng chương rõ ràng dễ dàng theo dõi và có Group trao đổi rất bổ ích nha.
Tổng ôn tập hóa học lớp 12
Tổng ôn tập hóa học lớp 12

Bộ tài liệu tổng ôn từ A-Z toàn bộ lý thuyết hóa học lớp 12 do chính team TYHH biên soạn và chia sẻ cho các bạn học sinh từ 2K5 có thể sử dụng tài liệu hóa học miễn phí này để ôn thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Tài liệu được team TYHH cẩn thận biên soạn ch tiết đến từng câu hỏi cho thấy được rất nhiều công sức và tâm huyết của thầy Phạm Thắng cùng với team để giúp các em có được tài liệu ôn thi tuyệt vời nhất.

Trong giai đoạn ôn thi, thầy Phạm Thắng khuyên các em nên in tài liệu như 1 quyển sách tham khảo từ đó các em xem chi tiết từng chương và như vậy học, ôn thi sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu trong quá trình học, nghiên cứu tài liệu có chỗ nào gặp vướng mắc, khó tìm câu trả lời học sinh hãy tham gia ngay Group ĐỀ THI VIP | TYHH để cùng nhau chia sẻ, học tập nhé.

Chương trình có trong tài liệu tổng ôn từ A - Z hóa học lớp 12 có 8 chương chi tiết như sau:
- Chương 1: ESTE - LIPIT
- Chương 2: CACBOHIDRAT
- Chương 3: AMIN - AMINO AXIT - PROTEIN
- Chương 4: POLIME
- Chương 5: ĐẠI CƯƠNG KIM LOẠI
- Chương 6: KIỀM - KIỀM THỔ - NHÔM
- Chương 7: SẮT - ĐỒNG - CROM
- Chương 8: PHÂN BIỆT MỘT SỐ CHẤT VÔ CƠ
-------------------------
Icon Download
Các em có thể theo dõi và xem toàn bộ livestream cũng như các tài liệu khác của Thầy cũng như team TYHH trên fanpage cũng như group ĐỀ THI VIP 2023 nhé. Thầy sẽ thường xuyên cập nhật các đề thi thử, lịch live... tại link trên.

- Fanpage: Tôi Yêu Hóa Học
- Group: ĐỀ THI VIP 2023 | TYHH

Chúc các em học tốt!

Tác giả: - Chemistry - TC, TC-Chemistry

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây